Truyền hình số Viettel có tốt không?

Dịch vụ truyền hình số của Viettel (Next TV) hiện nay được sử dụng rộng rãi trong gia đình và các cơ quan tổ chức. Với tính năng vượt trội, chất lượng đường truyền tốt, độ nét cao. Chính vì vậy, có thể đánh giá truyền hình số Viettel là phù hợp nhất với những yêu cầu của đông đảo người dùng hiện nay.

Truyền hình số Viettel là dịch vụ truyền hình qua Internet, truyền bằng tín hiệu cáp quang chứ không phải chỉ là cáp đồng hay đơn thuần là truyền bằng thiết bị anten như kiểu truyền hình truyền thống đã lỗi thời. Kể từ khi ra đời, dịch vụ truyền hình số Viettel đã đáp ứng được tất cả những mong muốn của khách hàng về sự tiện lợi, cũng như tính năng ưu việt vượt trội của nó.

Truyền hình Next TV của Viettel có đa dạng số kênh: từ 158 đến 190 kênh truyền hình
Truyền hình Next TV của Viettel có đa dạng số kênh: từ 158 đến 190 kênh truyền hình

Không giống như các loại truyền hình khác, sử dụng truyền hình số Next TV, quý khách hàng có thể sử dụng thoải mái mà không lo sợ phát sinh thêm các chi phí. Tất cả các kênh truyền hình của Viettel đều được đảm bảo tính toán đầy đủ phí sử dụng trong một gói cước, với chi phí rẻ mà đều có thể phù hợp với tất cả gia đình, hay cơ quan đoàn thể muốn sử dụng. Dịch vụ truyền hình số Viettel được cập nhật đầy đủ, liên tục và được phân mục một cách hợp lý, giúp khách hàng có thể theo dõi các chương trình mà mình yêu thích một cách chủ động và thuận tiện nhất.

Truyền hình số Viettel có thể cung cấp các kênh truyền hình của 63 tỉnh thành trên cả nước và cả các kênh truyền hình trên toàn thế giới với nhiều lĩnh vực, phong phú, đa dạng mà vô cùng hấp dẫn và vô cùng đặc sắc. Đồng thời, chất lượng âm thanh tối ưu và độ phân giải hình ảnh cao, có chế độ HD và 3D siêu nét đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về kênh truyền hình giải trí. Đặc biệt, truyền hình số Viettel, khách hàng không phải bị phiền toái về bị nhiễu sóng và chất lượng đường truyền không hề bị gián đoạn bởi bất kỳ yếu tố khách quan nào, như tác động của thời tiết…Quý khách cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì toàn bộ đường truyền tín hiệu truyền hình được truyền tải là cáp quang nên các hiện tượng cháy nổ khi có sấm sét là không thể xảy ra. Vì vậy, có thể giữ an toàn tuyệt đối cho ti vi và thiết bị phát, mà đặc biệt là an toàn sức khỏe cho bạn khi có sự cố như gãy đứt cáp xảy ra bất ngờ.

quý khách lắp đặt sử dụng dịch vụ truyền hình số Next TV sẽ được miễn phí lắp đặt đầu HD kỹ thuật số
Quý khách lắp đặt sử dụng dịch vụ truyền hình số Next TV sẽ được miễn phí lắp đặt đầu HD kỹ thuật số

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ truyền hình số trên thị trường. Tuy nhiên, để lấy được lòng tin, cũng như sự uy tín của mình với các doanh nghiệp khác thì Viettel luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu, hứa hẹn không ngừng phát triển chất lượng, quy mô các dịch vụ với chi phí phải chăng, hợp lý có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng mong muốn.

Hiện nay, quý khách lắp đặt sử dụng dịch vụ truyền hình số Next TV sẽ được miễn phí lắp đặt đầu HD kỹ thuật số. Đặc biệt, khi quý khách lắp đặt combo truyền hình số và internet cáp quang Viettel sẽ được ưu đãi sử dụng dịch vụ với mức giá chỉ 215.000đ/tháng. Khách hàng đã có internet cáp quang muốn lắp thêm truyền hình số Next TV của Viettel được áp dụng với chi phí siêu rẻ chỉ 50.000đ/tháng. Đối với khách hàng đang sử dụng mạng internet tốc độ cao của nhà mạng khác, vẫn có thể lắp đặt truyền hình số Viettel chỉ với mức giá 77.000đ/tháng.

Đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình số Viettel tại Hà Nam, quý khách vui lòng liên hệ tới số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn và có cơ hội sử dụng dịch vụ truyền hình số chất lượng cao ngay hôm nay.

Truyền hình số Viettel có tốt không?
Đánh giá bài viết này