Truyền hình Viettel có tốt không? giá có đắt không?

Truyền hình Viettel có tốt không, giá có đắt không? Đó là câu hỏi của nhiều khách hàng khi liên lạc đến tổng đài của chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ này. Để giải đáp những thắc mắc này, bạn nên đọc bài viết dưới đây .

Chất lượng âm thanh, hình ảnh khi xem truyền hình số Viettel như thế nào

Truyền hình số Viettel mang đến cho khách hàng cách xem truyền hình mới mẻ, xem truyền hình qua internet. Nếu bạn sử dụng mạng internet cáp quang Viettel và lắp thêm truyền hình số bạn sẽ cực yên tâm về chất lượng âm thanh, hình ảnh khi xem truyền hình.

Xem truyền hình siêu nét với dịch vụ truyền hình Nexttv Viettel - 01
Xem truyền hình siêu nét với dịch vụ truyền hình Nexttv Viettel – 01

Truyền hình Viettel sử dụng internet để truyền tín hiệu, do vậy tín hiệu không bị nhiễu, không ảnh hưởng bởi thời tiết mang đến âm thanh và hình ảnh sắc nét chuẩn HD.

Lắp truyền hình số Viettel có thể xem được bao nhiều kênh, có những tiện ích gì

Lắp truyền hình số Viettel bạn có thể xem được đến 195 kênh trong đó có đến hươn 55 kênh HD siêu nét, ngoài ra bạn còn thỏa thích xem phim với nhiều phim hay chiếu rạp ở mọi thể loại với kho phim miễn phí hoặc bạn có thể mua thêm tùy thích. Lắp truyền hình Viettel bạn còn được thỏa mãn đam mê với những trận cầu đỉnh cao trên K+, và giải trí với các dịch vụ đọc báo, nghe nhạc số…

Sử dụng trọn gói internet cáp quang Viettel và truyền hình số Viettel với giá siêu rẻ
Sử dụng trọn gói internet cáp quang Viettel và truyền hình số Viettel với giá siêu rẻ

Lắp truyền hình Next tv Viettel lần đầu tiên bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác được làm chủ cả thế giới giải trí với các tính năng hấp dẫn như:

  • Tính năng tạm dừng chương chình khi bạn đang theo dõi truyền hình và có việc đột xuất, để được theo dõi tiếp chương trình sau khi đã hoàn thành công việc.
  • Tính năng xem lại chương trình, giúp bạn dễ dàng xem lại các chương trình truyền hình hấp dẫn mình đã bỏ lỡ
  • Tính năng lưu lại các chương trình truyền hình hấp dẫn, để có thể xem lại bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Đặc biệt hơn, truyền hình số Viettel đáp ứng nhu cầu xem ti vi của nhiều thành viên, khi có thể xem được 2 kênh cùng lúc trên 1 ti vi (1 màn hình chính và 1 màn hình phụ)

Lắp truyền hình Viettel có đắt không?

Lắp truyền hình số Viettel với chi phí cực rẻ, bạn sẽ được miễn phí lắp đặt, được trang bị ngay đầu thu HD siêu nét và được xem truyền hình thế hệ mới với mức giá siêu rẻ chỉ từ 77.000đ/tháng. Đặc biệt hơn, hiện nay Viettel có chương trình khuyến mãi: trọn gói internet cáp quang và truyền hình số chỉ 215.000đ/tháng, nếu đã có internet Viettel bạn sẽ chỉ phải trả thêm 50.000đ/tháng để xem truyền hình số.

Lắp internet cáp quang và truyền hình số Viettel tại Hà Nam bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng.

Truyền hình Viettel có tốt không? giá có đắt không?
Đánh giá bài viết này