Truyền hình Viettel TV xem lúc nào có lúc đó, xem tivi trên điện thoại

Truyền hình Viettel TV – truyền hình tương tác số 1 Việt Nam hiện nay. Sử dụng Viettel TV bạn có thể xem tất cả các chương trình trong, ngoài nước bất cứ lúc nào, trải nghiệm việc xem tivi trên điện thoại đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Truyền hình Viettel TV – Truyền hình tương tác thế hệ mới nhiều tính năng mới

“Xem truyền hình theo cách riêng của bạn” đó là những gì Viettel mang đến cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ truyền hình số Viettel. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng mới hấp dẫn ngay sau đây.

Truyền hình Viettel TV xem tất cả các chương trình trên TV mà không cần đúng lịch chiếu

Xem ti vi theo cách truyền thống hiện nay bạn là người thụ động, đôi khi những chương trình bạn yêu thích lại không thể xem được vì lịch phát sóng vào những khung giờ bạn đi làm, bạn bận. Xuất phát từ thực tế này, truyền hình Viettel mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới, xem ti vi chủ động.

Bạn có thể xem 1 chương trình ti vi đã chiếu, hoặc những tập phim đã bỏ dở từ nhiều ngày trước dễ dàng bất cứ lúc nào.

Truyền hình Viettel TV - truyền hình tương tác thế hệ mới
Truyền hình Viettel TV – truyền hình tương tác thế hệ mới

Tổng số kênh người sử dụng có thể khai thác lên đến 160 kênh truyền hình trong và ngoài nước, trong đó có đến 60 kênh độ nét chuẩn HD, tích hợp thêm các nhóm kênh VTVcarb hay K+ mang đến 1 thế giới giải trí thực thụ cho gia đình bạn.

Tính năng tua lại chương trình 

Tính năng tua lại chương trình cũng là một tính năng nổi bật đánh trúng vào nhu cầu người sử dụng. Bạn có thể tua lại tất cả những khoảnh khắc trước đó trong vòng 2 tiếng để xem lại những chi tiết, những cảnh quay mình bị bỏ lỡ. Chỉ có ở truyền hình Viettel bạn mới có thể tua lại chương trình của 100% kênh trên hệ thống.

Viettel TV sở hữu kho phim, ca nhạc, tiện ích khổng lồ

Viettel TV có kho phim chiếu rạp, phim đặc sắc, ca nhạc và tiện ích khổng lồ khiến bạn xem không biết chán. Những phim hành động, phim hài, phim tình cảm lãng mạn “hot” nhất bạn có tìm mỏi mắt cũng không thấy trên youtube nhưng lại có trong kho phim đồ sộ của Viettel TV. Sao phải đến rạp phim trong khi bạn đã có sẵn 1 rạp phim “Vip” ngay tại căn nhà mình.

Viettel TV sở hữu nhiều kênh truyền hình đặc sắc trong, ngoài nước, kho phim, ca nhạc đồ sộ
Viettel TV sở hữu nhiều kênh truyền hình đặc sắc trong, ngoài nước, kho phim, ca nhạc đồ sộ

Lắp truyền hình Viettel để quản lý những nội dung trẻ em

Với nhiều tính năng hiện đại, bạn có thể xóa kênh, hoặc quản lý những nội dung không phù hợp với trẻ em 1 cách dễ dàng trên Viettel TV. Đây là cách giúp bạn theo sát con hiệu quả hơn, bảo vệ con tốt hơn trước những nội dung không phù hợp, có ảnh hưởng xấu đến trẻ.

Viettel TV – ứng dụng xem TV trên điện thoại dễ dàng

Chỉ cần 1 chiếc Smarphone có kết nối Wifi hoặc 3G, 4G bạn có thể đăng ký gói mobi TV của Viettel để xem truyền hình trên điện thoại vô cùng dễ dàng, xem ti vi mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt khi đăng ký gói ứng dụng xem tivi trên điện thoại bạn thỏa thích xem các chương trình mong muốn mà không tốn 1 đồng Data nào. Chỉ 29.000đ/tháng để đăng ký gói Vip bạn được xem toàn bộ các nội dung trên mobi TV không giới hạn.

Đặc biệt các gia đình lắp combo internet Viettel và truyền hình Viettel TV sẽ được giảm giá ưu đãi chỉ 215.000đ/tháng cho 2 dịch vụ. Qúy khách được miễn phí hoàn toàn công lắp đặt và các trang thiết bị cần thiết để hòa mạng, được tặng thêm các tháng sử dụng miễn phí khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.

Để tham khảo thêm thông tin gói cước truyền hình số Viettel, lắp mạng cáp quang Viettel quý khách vui lòng liên hệ với Viettel Hà Nam qua số Hotline trên Website để biết thêm chi tiết.

Truyền hình Viettel TV xem lúc nào có lúc đó, xem tivi trên điện thoại
5 (100%) 1 vote