Viettel Hà Nam: 3 thế mạnh của mạng cáp quang Viettel

Tại sao mạng cáp quang Viettel lại được ưa chuộng? Bởi những thế mạnh vượt trội nên dịch vụ internet của Viettel luôn được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn giữa nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Sau đây mời bạn cùng tìm hiểu về 3 thế mạnh chỉ có ở mạng cáp quang Viettel.

Tốc độ mạng nhanh, ổn định, không bị ảnh hưởng do các sự cố đứt cáp

Về dịch vụ internet có thể Viettel phát triển sau một số nhà mạng truyển thống, nhưng đó cũng là một thế mạnh của Vietel. Chính việc thâm nhập thị trường muộn hơn, nên hệ thống cáp đồng ADSL của Viettel không nhiều như một số nhà mạng. Khi nhận thấy mạng cáp đồng không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng vì tốc độ thấp, độ ổn định không cao, Viettel đã nhanh chóng triển khai phát triển hạ tầng cáp quang. Chính vì vậy, hiện nay hạ tầng cáp quang Viettel đã phủ kín khắp các vùng miền trên cả nước.

Lắp mạng cáp quang Viettel nhanh, mạnh, ổn định
Lắp mạng cáp quang Viettel nhanh, mạnh, ổn định

Mạng cáp quang Viettel truyền tín hiệu qua ánh sáng, khắc phục được mọi nhược điểm của mạng cáp đồng, cho một đường truyền inernet nhanh, mạnh và có độ ổn định cao do không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, địa hình.

Thêm vào đó, Viettel rất quan tâm đầu tư cho hạ tầng cáp quang quốc tế, và là một trong số những nhà mạng có số đường truyền cáp quang quốc tế lớn nhất. (Nhiều nhà mạng phải mua lại băng thông quốc tế của Viettel). Các tuyến cáp quang được triển khai cả trên bộ và dưới biển, do vậy người sử dụng internet Viettel không mấy lo lắng trước các sự cố đứt cáp biển.

Gói cước đa dạng đáp ứng được nhu cầu của mọi người tiêu dùng

So với nhiều nhà mạng, Viettel cung cấp các gói cước đa dạng hơn nhiều đáp ứng được nhu cầu sử dụng phong phú của khách hàng. Với các hộ gia đình chỉ có nhu cầu sử dụng ít, từ 2 – 4 máy tính, kết hợp với dịch vụ truyền hình số Viettel thì có thể đăng ký gói tốc độ 15Mbps, hoặc 20Mbps, với những gia đình có nhu cầu sử dụng lớn hoặc các hộ kinh doanh, các công ty nhỏ có thể sử dụng các gới tốc độ 25M, 30M, 35M, 40M.

Lắp mạng cáp quang Viettel bạn có sự lựa chọn đa dạng về các gói tốc độ
Lắp mạng cáp quang Viettel bạn có sự lựa chọn đa dạng về các gói tốc độ

Giá cước rẻ nhất hiện nay

Chắc chắn rồi, mạng cáp quang Viettel hiện đang có mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Với chương trình giảm giá lớn chưa từng có, người sử dụng chỉ phải trả 165.000đ/tháng gói 15M. Thêm vào đó, Viettel liên tục có các chương trình ưu đãi cho khách hàng. Trong tháng 11 này, khi lắp mạng cáp quang bạn sẽ được Viettel Hà Nam miễn phí hoàn toàn công lắp đặt, tặng wifi 4 cổng, miễn phí hòa mạng và tặng thêm từ 2 – 4 tháng cước khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.

Lắp mạng cáp quang Viettel Hà Nam bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn.

Viettel Hà Nam: 3 thế mạnh của mạng cáp quang Viettel
Đánh giá bài viết này