Viettel Hà Nam: Cách đăng ký khai thuế điện tử bằng chữ ký số Viettel

Trong xu hướng hội nhập toàn cầu, việc sử sụng internet trong các giao dịch ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt trong lĩnh vực kê khai thuế, hải quan. Và đó là lý do tại sao chữ ký số Viettel ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng. Nếu bạn còn chưa biết cách đăng ký khai thuế điện tử, Viettel Hà Nam sẽ hướng dẫn bạn ngay sau đây.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng chữ ký số Viettel

Kê khai thuế, nộp thuế luôn là công việc khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu. Việc kê khai thuế theo cách truyền thống khá mất thời gian, thêm vào đó các doanh nghiệp phải tốn khá nhiều chi phí cho dịch vụ kế toán. Trong khi đó, với xu thế toàn cầu, internet tham gia vào mọi lĩnh vực đời sống, kinh doanh và việc kê khai thuế hoàn toàn có thể diễn ra nhanh gọn với dịch vụ kê khai thuế điện tử. Vì vậy, để việc kê khai thuế điện tử của các doanh nghiệp diễn ra thuận lợi, Viettel đã cho ra đời dịch vụ chữ ký số.

Kê khai thuế điện tử cực đơn giản với chữ kỹ số Viettel
Kê khai thuế điện tử cực đơn giản với chữ kỹ số Viettel

Những lợi ích khi kê khai thuế điện tử bằng chữ ký số Viettel có thể kể ra rất nhiều, trong đó có thể kể ra những lợi ích tiêu biểu như:

  • Tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, kê khai thuế theo cách thủ công, tiết kiệm kiệm chi phí in ấn giấy tờ, và đặc biệt tiết kiệm được chi phí nhân công
  • Đối với cơ quan thuế: sẽ dễ dàng tiếp nhận, lưu trữ hồ sơ quản lý doanh nghiệp thông qua mạng internet, từ đó việc quản lý sẽ dễ dàng hơn nhiều
  • Kê khai thuế điện tử, doanh nghiệp có thể kiểm tra lại hồ sơ, giấy tờ bất cứ lúc nào một cách dễ dàng và nhanh chóng khi cần thiết
  • Kê khai thuế điện tử cực thuận lợi cho doanh nghiệp bởi sẽ không có sự giới hạn về số lượng tờ khai cho đến thời hạn cuối khai báo thuế. Thêm vào đó, doanh nghiệp cũng không bị giới hạn về thời gian đăng ký. Chỉ cần sử dụng dịch vụ chữ ký số của Viettel bạn có thể kê khai thuế qua mạng internet mọi lúc mọi nơi kể cả ngày nghỉ.

Cách đăng ký khai thuế điện tử bằng chữ ký số Viettel

Chữ ký số Viettel sử dụng dễ dàng, khai báo thuế thật đơn giản
Chữ ký số Viettel sử dụng dễ dàng, khai báo thuế thật đơn giản

Để đăng ký kê khai thuế điện tử bằng chữ ký số Viettel bạn hãy làm theo những bước sau:

  • Trước tiên bạn hãy liên hệ với Viettel Hà Nam để được tiếp nhận yêu cầu. Sau đó Viettel Hà Nam sẽ tiến hành đăng ký các thông tin của doanh nghiệp vào USB Token nhằm phục vụ quá trình kê khai thuế qua mạng.
  • Sau khi thông tin của khách hàng đã được lưu trữ, nhân viên dịch vụ của Viettel sẽ hỗ trợ khách hàng cài đặt USB Token vào máy tính tích hợp chữ ký số và đăng ký thông tin của doanh nghiệp trên hệ thống thông tin của tổng cục thuế.
  • Sau khi thông tin của doanh nghiệp được kê khai, hệ thống thông tin tổng cục thuế sẽ tự động gửi cho khách hàng mật khẩu trang thuế theo địa chỉ Email đăng ký
  • Bước cuối cùng Viettel Hà Nam sẽ cử nhân viên hướng dẫn cụ thể cách kê khai thuế điện tử qua chữ ký số Viettel

Đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số của Viettel hay bất kỳ dịch vụ nào của Viettel như lắp mạng cáp quang Viettel, truyền hình số Viettel hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được hỗ trợ.

Viettel Hà Nam: Cách đăng ký khai thuế điện tử bằng chữ ký số Viettel
Đánh giá bài viết này