Viettel Hà Nam khuyến mãi lớn cho khách hàng lắp mạng cáp quang

Bạn đã cập nhật được chương trình khuyến mãi khủng của Viettel Hà Nam chưa? Trong tháng 11 này, khách hàng lắp mạng cáp quang Viettel sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể chương trình khuyến mãi này như thế nào, mời bạn tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Những ưu điểm vượt trội của mạng cáp quang Viettel

Nếu như trước đây đa số người dùng đều sử dụng mạng ADSL thì nay xu hướng sử dụng đã thay đổi hoàn toàn. Hầu hết các gia đình đã chuyển sang sử dụng mạng cáp quang Viettel. Lý do rất đơn giản, bởi mạng Viettel có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hắn.

Lắp mạng Viettel Hà Nam giá rẻ
Lắp mạng Viettel Hà Nam giá rẻ
  • Về tốc độ, mạng cáp quang có tốc độ nhanh hơn gấp hàng chục lần so với mạng ADSL. Vì vậy nó đáp ứng tốt những nhu cầu sử dụng của các gia đình trong thời buổi công nghệ như hiện nay.
  • Về sự ổn định: mạng cáp quang Viettel có sự ổn định đáng kể hầu như không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, địa hình. Do mạng cáp quang truyền tín hiệu qua ánh sáng nên không bị nhiễu bởi những yếu tố trên như mạng cáp đồng. Thêm vào đó, Viettel có đến 4 đường cáp quốc tế 2 trên bộ và 2 dưới biển đảm bảo sự ổn định cao cho khách hàng sử dụng mạng trong mọi trường hợp
  • Về giá: Mạng cáp quang Viettel hiện nay có giá chỉ tương đương so với việc sử dụng mạng ADSL trước đây. Vì vậy chẳng có lý do gì người sử dụng lại không lựa chọn dịch vụ mạng tốc độ cao, ổn định giá lại rẻ.

Chương trình khuyến mãi cho khách hàng lắp mạng cáp quang Viettel tháng 11/2017

Hiện nay, Viettel Hà Nam triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng lắp mạng cáp quang trong tháng 11/2017 này. Cụ thể chương trình khuyến mãi bao gồm: khuyến mãi về giá, thiết bị và tặng thêm các tháng cước.

Viettel Hà Nam khuyến mãi khủng cho khách hàng lắp mạng cáp quang tháng 11/2017
Viettel Hà Nam khuyến mãi khủng cho khách hàng lắp mạng cáp quang tháng 11/2017

Viettel Hà Nam khuyến mãi về giá cho các thuê bao hòa mạng mới mạng cáp quang Viettel: giảm giá 45% cho tất cả các gói cước hộ gia đình, như vậy với gói 15M quý khách sẽ chỉ phải trả 165.000đ/tháng, gói 20M là 180.000đ/tháng. Chưa bao giờ việc sử dụng mạng cáp quang lại rẻ như vậy. Thêm vào đó, khi lắp mạng Viettel bạn sẽ được tặng ngay modem phát sóng Wifi 4 cổng, được miễn phí lắp đặt, tặng thêm các tháng cước khi đóng cước trước: Đóng cước trước 6 tháng tặng thêm 2 tháng cước, đóng cước trước 12 tháng tặng thêm 4 tháng cước.

Lắp mạng Viettel nhanh chóng bạn hãy liên hệ trực tiếp với Viettel Hà Nam qua số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn và cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất tại thời điểm lắp đặt.

Viettel Hà Nam khuyến mãi lớn cho khách hàng lắp mạng cáp quang
Đánh giá bài viết này