3 gói cước cáp quang Viettel tốc độ cao, giá rẻ nên dùng

Muốn lắp internet cáp quang Viettel nhưng bạn lai băn khoăn không biết nên sử dụng gói cước nào hợp với nhu cầu, giá thành lại rẻ? Để giúp bạn có được những thông tin hữu ích, chúng tôi giới thiệu 3 gói cước cáp quang Viettel Hà Nam tốc độ cao, giá rẻ.

Muốn sử dụng internet tốc độ cao – hãy lắp đặt cáp quang Viettel. Đây là lời khuyên bất cứ ai đã sử dụng dịch vụ mạng của Viettel Hà Nam sẽ dành cho bạn. Mạng Viettel truyền tín hiệu qua hệ thống cáp quang nên không những có tốc độ cao mà còn có sự ổn định tối đa, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, địa hình. Đặc biệt, những khách hàng khi lựa chọn lắp đặt cáp quang Viettel Hà Nam sẽ có sự lựa chọn đa dạng về gói cước. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 gói cước cáp quanG Viettel tốc độ cao, giá rẻ:

Gói tốc độ 15M – Giá ưu đãi 2017 là 165.000đ/tháng

Gói tốc độ internet cáp quang Viettel 15M hiện là gói cước được sử dụng khá phổ biến tại Hà Nam, bởi gói cước này đáp ứng được nhu cầu sử dụng của phần đông các hộ gia đình. Nếu đăng ký sử dụng gói cước này gia đình bạn có thể sử dụng đồng thời từ 2 – 3 máy tính cùng lúc hay truy cập internet từ nhiều thiết bị khác nhau.

Chỉ từ 165.000đ bạn đã có cơ hội sử dụng inetnet tốc độ cao của Viettel Hà Nam
Chỉ từ 165.000đ bạn đã có cơ hội sử dụng inetnet tốc độ cao của Viettel Hà Nam

Ưu điểm của gói cước này là tốc độ cao, giá rẻ, băng thông quốc tế cam kết là 256kbps. Ngoài ra khi chọn gói cước này gia đình bạn được nhận nhiều ưu đãi như tặng modem Wifi, miễn phí lắp đặt, miễn phí hòa mạng và tặng thêm từ 2 – 4 tháng cước khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên. Ngoài ra nếu đăng ký thêm dịch vụ truyền hình số Viettel gia đình bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi chỉ 50.000đ/tháng cho dịch vụ truyền hình hấp dẫn này.

Gói tốc độ 20M – Giá ưu đãi 2017 là 180.000đ/tháng

Gói tốc độ 20 của Viettel Hà Nam cũng là gói tốc độ được khách hàng lựa chọn khá nhiều. Tốc độ 20M, đáp ứng tốt nhu cầu lướt web cùng lúc của nhiều thành viên trong gia đình, với tần suất sử dụng mạng nhiều, liên tục. Hoặc với những gia đình tại TP. Phủ Lý có nhu cầu xem truyền hình số trên nhiều ti vi thì gói cước này cũng đặc biệt phù hợp với gia đình bạn.

Lắp mạng Viettel Hà Nam 2017 để được hưởng mức giá ưu đãi siêu rẻ
Lắp mạng Viettel Hà Nam 2017 để được hưởng mức giá ưu đãi siêu rẻ

Lắp đặt gói cáp quang Viettel 20M, băng thông quốc tế tối thiểu cũng được cam kết là 256kbps,  và được tham gia mọi chương trình khuyến mãi của Viettel Hà Nam tại thời điểm hiện tại như tặng modem Wifi, miễn phí lắp đặt, miễn phí hòa mạng, tặng thêm các tháng cước sử dụng miễn phí khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.

Gói tốc độ 25M – Giá ưu đãi 2017 là 200.000đ/tháng

Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng nhiều, thường xuyên với số máy truy cập internet cùng lúc khoảng từ 3-6 máy, gói tốc độ 25M là phù hợp. Đây là gói tốc độ được đánh giá là có mức giá rẻ lại có nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng modem Wifi, tặng thêm các tháng cước sử dụng miễn phí khi đóng cước trước. Đóng cước trước 6 tháng tặng thêm 2 tháng, đóng cước trước 12 tháng tặng thêm 4 tháng sử dụng miễn phí. Và bạn cũng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ truyền hình số Viettel giá rẻ khi đăng ký cùng gói cước này.

Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ càng, cụ thể hơn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được giải đáp và lắp đặt mạng cáp quang Viettel Hà Nam nhanh chóng.

3 gói cước cáp quang Viettel tốc độ cao, giá rẻ nên dùng
Đánh giá bài viết này