Giá cước Wifi Viettel 2019: chỉ từ 165k, tặng 2- 4 tháng sử dụng free

Mạng Wifi Viettel có thể nói là 1 trong những mạng cáp quang mạnh nhất, khỏe nhất hiện nay. Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu giá cướcWifi Viettel 2019? Hãy cập nhật ngay những thông tin mới nhất từ Viettel Hà Nam dưới đây nhé.

Lắp mạng cáp quang Viettel được sử dụng gói cước Wifi rẻ nhất 2019

Lắp mạng cáp quang Viettel bạn không chỉ được sử dụng mạng internet khỏe và ổn định nhất mà còn được sử dụng gói cước Wifi rẻ nhất thị trường.

Cụ thể, hiện nay Viettel Hà Nam đang triển khai 6 gói cước Wifi 2019 với mức giá vô cùng hấp dẫn, giá rẻ vô địch.

Chỉ từ 165.000đ/tháng gia đình bạn đã thoải mái lướt Web, xem phim, sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc qua mạng Wifi Viettel có tốc độ lên đến 15Mbps.

Và cũng chỉ từ 180.000đ/tháng bạn được sở hữu ngay gói cước Wifi cáp quang Viettel 20Mbps…tương tự các gói cước Wifi khác có giá khuyến mãi vô cùng rẻ mà các bạn có thể tham khảo ngay qua bảng sau:

Bảng giá cước wifi viettel 2019
Bảng giá cước wifi viettel 2019

Lắp mạng Viettel khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng. Nếu đưa lên bàn cân, các nhà mạng cung cấp dịch vụ internet trên thị trường hiện nay, khẳng định rằng Viettel luôn là số 1.

Là nhà mạng sở hữu hạ tầng cáp quang lớn nhất, đồng bộ nhất Viettel mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng internet tốc độ cao cực mượt mà và ổn định.

Ngay cả khi tồn tại các sự cố đứt cáp quang dưới biển khách hàng sử dụng Wifi Viettel vẫn hài lòng vì không bị ảnh hưởng nhiều. Do ngoài 2 tuyến cáp quang quốc tế dưới biển, Viettel còn sở hữu thêm 2 tuyến cáp quang quốc tế trên bộ – Đây là thế mạng và cũng là niềm tự hào của Viettel.

Lắp Wifi Viettel không dây được khuyến mãi cực lớn

Lắp mạng Wifi Viettel không dây của Viettel Hà Nam được khuyến mãi vô cùng lớn. Trước tiên quý khách hàng sẽ được tư vấn, ký hợp đồng và lắp đặt miễn phí tận nhà.

Toàn bộ thiết bị sẽ được Viettel cung cấp hoàn toàn miễn phí bao gồm hạ tầng dây cáp quang và modem Wifi 4 cổng xịn.

Và khuyến mãi lớn nhất, hấp dẫn nhất của viettel chính là chương trình tặng cước bất chấp:

  • Khách hàng lắp mạng Viettel Hà Nam và đóng cước trước 6 tháng được tặng ngay 2 tháng cước tiếp theo sử dụng miễn phí
  • Lắp Wifi cáp quang Viettel, đóng cước trước 12 tháng được tặng thêm 4 tháng sử dụng miễn phí

Có thể nói nếu chia ra thì giá cước Viettel đã rẻ nay còn rẻ vô cùng. Tội gì bỏ phí! Các bạn cần tư vấn, lắp đặt mạng Viettel tại Hà Nam hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Ngoài ra, lắp internet Viettel khách hàng có thêm cơ hội sử dụng truyền hình Viettel TV giá cực ưu đãi chỉ 50.000đ/tháng. Xem ti vi chủ động, không phụ thuộc lịch phát sóng. Xem truyền hình cáp, K+ chất lượng HD siêu nét.

Lắp mạng Wifi Viettel được sử dụng truyền hình Viettel TV giá siêu rẻ
Lắp mạng Wifi Viettel được sử dụng truyền hình Viettel TV giá siêu rẻ

Nếu cần đổi gói cước Wifi Viettel bạn nên làm gì?

Nhiều khách hàng đang và sẽ sử dụng mạng Wifi Viettel có thắc mắc nếu muốn đổi gói cước lên gói tốc độ cao hơn và gói có tốc độ thấp hơn cân làm gì?

Rất đơn giản, quý vị chỉ cần liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh đã ký hợp đồng với mình hoặc liên hệ tổng đài Viettel 18008119 để được tiếp nhận yêu cầu.

Công nghệ truyền tín hiệu của Viettel rất hiện đại, vì vậy sau khi tiếp nhận yêu cầu quý khách sẽ được xử lý để đổi gói cước Wifi mà không cần thay thế các thiết bị đang sử dụng.

Lưu ý thông tin giá cước Wifi Viettel 2019 cùng chương trình khuyến mãi của Viettel Hà Nam có thể sẽ thay đổi. Vì vậy, để được cập nhật thông tin chính xác nhất tại thời điểm lắp đặt cáp quang quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Giá cước Wifi Viettel 2019: chỉ từ 165k, tặng 2- 4 tháng sử dụng free
5 (100%) 1 vote