Giá cước internet cáp quang Viettel Hà Nam 2018

Bạn muốn lắp đặt internet cáp quang của Viettel Hà Nam và cần tham khảo thông tin về giá cước? Bài viết sau đây sẽ truyền tải thông tin đầy đủ, chi tiết về các gói cước cũng như giá cước internet cáp quang Viettel tại Hà Nam để bạn có thể tham khảo.

Viettel Hà Nam hiện có những gói cước cáp quang nào dành cho cá nhân, hộ gia đình?

Hướng đến đối tượng khách hàng chủ yếu là cá nhân, hộ gia đình hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Viettel Hà Nam tung ra các gói cước cáp quang khá phong phú để phục vụ nhu cầu của các “thượng đế”.

Cụ thể có 6 gói internet cáp quang để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Cụ thể:

  • Gói Net 1: tốc độ 15Mbps, cam kết băng thông quốc tế 256Kbps
  • Gói Net 2: tốc độ 20Mbps, cam kết băng thông quốc tế 256Kbps
  • Gói Net 3: tốc độ 25Mbps, cam kết băng thông quốc tế 256Kbps
  • Gói Net 4: tốc độ 30Mbps, cam kết băng thông quốc tế 256Kbps
  • Gói Net 5: tốc độ 35Mbps, cam kết băng thông quốc tế 256Kbps
  • Gói Net 6: tốc độ 40Mbps, cam kết băng thông quốc tế 256Kbps

Tùy vào nhu cầu sử dụng của cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp của mình khách hàng có thể lựa chọn gói tốc độ phù hợp. Dù lựa chọn sử dụng gói cước nào, điều khách hàng có thể yên tâm tin tưởng đó là internet nhanh – mạnh và ổn định.

Yên tâm về chất lượng khi sử dụng internet cáp quang của Viettel Hà Nam
Yên tâm về chất lượng khi sử dụng internet cáp quang của Viettel Hà Nam

Tại sao chúng tôi có thể khẳng định như vậy? Bởi hiện nay Viettel là một trong những nhà mạng đầu tư lớn nhất cho hạ tầng cáp quang của mình. Sử dụng công nghệ truyền dẫn hiện đại, kết nối điểm – đa điểm hoàn toàn không phụ thuộc vào nguồn điện nên đảm bảo được sự ổn định của mạng internet. Thêm vào đó, cáp quang Viettel truyền tín thiệu thông qua hạ tầng cáp quang (hệ thống dây cáp quang được tạo nên từ các bó quang liên kết hàng trăm, hàng nghìn các sợi quang có kích thước nhỏ xíu), chính vì vậy khối lượng dữ liệu có thể truyền dẫn là cực lớn. Đó là chưa kể tốc độ truyền dẫn cũng cực nhanh, cực ưu việt bởi mạng cáp quang truyền tín hiệu qua ánh sáng.

Không chỉ truyền tín hiệu nhanh, với khối lượng thông tin khổng lồ, người sử dụng mạng cáp quang Viettel còn hài lòng bởi độ ổn định cực cao của mạng internet. Do không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, địa hình, hay sự cố đứt cáp dưới biển (Viettel có cả hệ thống cáp quang quốc tế trên bộ) nên người sử dụng mạng Viettel Hà Nam hoàn toàn yên tâm khi đã lựa chọn Viettel là nhà cung cấp internet cho mình.

Giá cước cáp quang Viettel Hà Nam 2018

Hiện nay Viettel Hà Nam đang có chương trình giảm giá cước hấp dẫn cho tất cả các thuê bao đăng ký mới sử dụng dịch vụ internet cáp quang. Ngoài ra khách hàng còn được miễn phí 100% công lắp đặt, miễn phí hòa mạng và tặng thêm các tháng sử dụng miễn phí kho đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.

Thông tin đầy đủ về giá cước cáp quang Viettel Hà Nam tháng 3/2018 bạn có thể tham khảo trong bảng sau đây:

Bảng giá cước internet cáp quang Viettel Hà Nam tháng 3/2018
Bảng giá cước internet cáp quang Viettel Hà Nam tháng 3/2018

Để đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel và tham khảo thông tin khuyến mãi mới nhất của Viettel Hà Nam khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn.

Giá cước internet cáp quang Viettel Hà Nam 2018
Đánh giá bài viết này