Lắp mạng cáp quang và truyền hình Viettel tại Phủ Lý chỉ 215.000/tháng

Đăng ký gói combo mạng internet cáp quang và truyền hình Viettel tại Phủ Lý trong tháng 10/2017 bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ internet tốc độ cao và xem truyền hình số với nhiều tính năng hấp dẫn mà chi phí lại vô cùng rẻ chỉ 215.000đ/tháng.

Lắp đặt trọn gói mạng cáp quang và truyền hình số Viettel tại Phủ Lý tiết kiệm chi phí

Lắp đặt trọn gói truyền hình cáp Viettel và internet cáp quang Viettel tại Phủ Lý bạn vẫn được sở hữu một đường truyền ineternet tốc độ cao, ổn định và lại được sở hữu thêm 1 đường truyền hình cáp Viettel siêu nét với nhiều tiện ích nhưng lại với mức giá siêu rẻ chỉ từ 215.000đ/tháng (tiết kiệm từ 15-30% chi phí so với việc bạn lắp đơn lẻ).

Siêu khuyễn mại khi lắp combo truyền hình cáp và internet Viettel
Siêu khuyễn mại khi lắp combo truyền hình cáp và internet Viettel

Sử dụng mạng cáp quang Viettel bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt: đó là tốc độ và sự ổn định. Do cáp quang truyền tín hiệu bằng ánh sáng, mà bạn cũng biết ánh sáng truyền đi với tốc độ 3.10m/s do vậy bạn có thể biết tốc độ mạng mình sử dụng nhanh đến mức nào. Thêm vào đó mạng cáp quang lại không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết hay địa hình, đặc biệt Viettel còn sở hữu 4 đường cáp quốc tế 2 trên bộ và 2 dưới biển nên độ ổn định mạng cực cao. Sử dụng mạng Viettel bạn sẽ không lo mạng bị gián đoạn vì bất cứ lý do gì.

Mạng cáp quang cho phép bạn được trải nghiệm dịch vụ internet tốc độ cao hấp dẫn còn truyền hình Viettel lại cho bạn được trải nghiệm cách xem truyền hình hoàn toàn mới, hấp dẫn và mới lại hơn.

2 trong 1 internet tốc độ cao và truyền hình số hấp dẫn khi đăng ký gói combo internet và truyền hình Viettel
2 trong 1 internet tốc độ cao và truyền hình số hấp dẫn khi đăng ký gói combo internet và truyền hình Viettel

Combo trọn gói internet và truyền hình, ban sẽ được trải nghiệm dịch vụ truyền hình số 2 chiều siêu nét với số lượng kênh phong phú lên đến 140 kênh siêu nét. Hơn thế nữa bạn còn được trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn như xem phim bom tấn, phim chiếu rạp ngay tại nhà với dịch vụ rạp phim, tính năng tua lại, xem lại, dừng lại chương trình tiện ích. Thêm vào đó với phương thức truyền tín hiệu qua internet bạn sẽ được xem truyền hình mọi lúc mà không lo đến sự ảnh hưởng của thời tiết.

Lắp combo cáp quang và truyền hình Viettel Phủ Lý nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Lắp combo cáp quang và truyền hình Viettel tại Phủ Lý Hà Nam bạn được nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Được miễn phí 100% công lắp đặt
  • Miễn phí 100% phí hòa mạng khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên
  • Tặng modem phát sóng wifi 4 cổng, tặng 1 đầu thu HD siêu nét
  • Liên tục tặng cước trong thời gian sử dụng

Ngoài gói combo Viettel Phủ Lý còn tăng thêm sự lựa chọn cho những khách hàng đang sử dụng 1 dịch vụ truyền hình hoặc internet Viettel và muốn đăng ký sử dụng thêm 1 dịch vụ nữa với mức gia khuyến mãi như sau: Đã có internet lắp thêm truyền hình số với giá chỉ 50.000đ/tháng, đã có truyền hình Viettel lắp thêm mạng cáp quang với giá chỉ 138.000đ/tháng. Mọi thông tin chi tiết mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được giải đáp và tư vấn.

Lắp mạng cáp quang và truyền hình Viettel tại Phủ Lý chỉ 215.000/tháng
5 (100%) 2 votes