Lắp mạng Viettel tại Thanh Liêm, Hà Nam chỉ 165k, tặng 4 tháng cước

Bạn muốn lắp mạng Viettel tại Thanh Liêm, Hà Nam? Bạn muốn tham khảo giá cước và tìm số tổng đài lắp đặt? Chúng tôi sẽ dành trọn nội dung bài viết dưới đây để tư vấn cho bạn về vấn đề này.

Lắp mạng Viettel tại Thanh Liêm, Hà Nam tốc độ cao, chi phí rẻ

Hiện nay Viettel Nam đã lắp đặt và triển khai hạ tầng cáp quang phủ kín 100% các thôn, xã tại Thanh Liêm. Vì vậy, gia đình bạn có thể đăng ký lắp đặt internet cáp quang tại Thanh Liêm vào bất cứ lúc nào.

Mạng internet cáp quang có chất lượng khác biệt hoàn toàn so với internet cáp đồng được sử dụng phổ biến trước đây. Thay vì truyền tín hiệu bằng điện qua hệ thống cáp đồng vừa không ổn định lại có tốc độ thấp, internet Viettel hiện nay truyền tín hiệu bằng ánh sáng qua hệ thống cáp quang nên cực ổn định và có tốc độ cao. Hiện nay gói cước tốc độ thấp nhất được Viettel Hà Nam cung cấp tại Thanh Liêm cũng lên đến 15mbs – tốc độ nhanh gấp 3, 4 lần mạng ADSL trước đây. Với gói cước này cũng đủ để đáp ứng tất cả những nhu cầu sử dụng của một gia đình thông thường.

Lắp mạng cáp quang Viettel tại Thanh Liêm giá rẻ
Lắp mạng cáp quang Viettel tại Thanh Liêm giá rẻ

Mạng cáp quang Viettel sử dụng công nghệ truyền dẫn hiện đại, theo đó, hạ tầng cáp quang sẽ được nối trực tiếp từ trạm cung cấp đến địa chỉ của các gia đình và hoàn toàn không sử dụng điện. Do đó những sự cố dẫn đến mạng internet chập chờn hay yếu là cực hiếm xảy ra.

Với chương trình giảm giá lên đến 45% cho các gia đình lắp đặt internet cáp quang tại Thanh Liêm, bạn có thể thỏa thích sử dụng internet giá rẻ. Cụ thể, gói cước tốc độ 15mbs chỉ 165.000đ/tháng, gói cước tốc độ 20mbs là 180.000đ/tháng, gói cước tốc độ 25mbs là 200.000đ/tháng và 220.000đ/tháng cho gói cước tốc độ 30mbs, 250.000đ/tháng gói cước tốc độ 35mb, 350.000đ/tháng gói cước 40mbs.

Lắp mạng cáp quang Viettel tại Thanh Liêm, Hà Nam được giảm giá cực sốc
Lắp mạng cáp quang Viettel tại Thanh Liêm, Hà Nam được giảm giá cực sốc

Có thể nói giá cước internet cáp quang Viettel luôn rẻ nhất thị trường. Không những rẻ, khách hàng khi lắp đặt cáp quang Viettel tại Thanh Liêm còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Được tặng kèm 1 modem wifi 4 cổng để chia sẻ internet cho cả gia đình và sử dụng cùng lúc trên nhiều thiết bị
  • Được miễn phí 100% công lắp đặt và miễn phí hòa mạng khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên
  • Được tặng thêm các tháng cước sử dụng miễn phí, đóng trước 6 tháng cước được tặng thêm 2 tháng, đóng trước 12 tháng cước được tặng thêm 4 tháng (lưu ý các tháng cước được tặng miễn phí sẽ tính vào những tháng tiếp theo)

Quy trình lắp đặt cáp quang tại Thanh Liêm, Hà Nam

Quy trình lắp đặt mạng cáp quang Viettel tại Thanh Liêm, Hà Nam được Viettel Hà Nam thực hiện như sau:

  • Sau khi tiếp nhận yêu cầu lắp đặt của khách hàng, nhân viên kinh doanh sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng yêu cầu để giúp quý khách ký hợp đồng và hoàn thiện các thủ tục hòa mạng.
  • Sau khi thủ tục hòa mạng đã hoàn tất và được báo lên hệ thống, chỉ sau từ 1 – 3 ngày nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt để kéo dây và lắp đặt internet cho quý khách. Lắp đặt xong là bạn có thể sử dụng internet tốc độ cao ngay lập tức.

Để đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel tại Thanh Liêm, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn và cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất.

Lắp mạng Viettel tại Thanh Liêm, Hà Nam chỉ 165k, tặng 4 tháng cước
5 (100%) 1 vote