Viettel Hà Nam – Khuyến mãi lắp mạng cáp quang Viettel nhân dịp 20-11

Nhân dịp 20-11 tri ân ngày nhà giáo Việt Nam, Viettel Hà Nam triển khai chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn dành cho giáo viên và học sinh, sinh viên. Thông tin cụ thể về chương trình khuyến mãi, mời bạn tham khảo ngay sau đây.

Giáo viên, học sinh, sinh viên là những người thường xuyên phải sử dụng internet để tìm kiếm, tham khảo thêm các thông tin phục vụ quá trình giảng dạy, học tập và đáp ứng cả nhu cầu giải trí. Và để những nhu cầu đó được đáp ứng một cách tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mạng cáp quang Viettel.

Mạng cáp quang Viettel có những ưu thế gì? Với vị thế của 1 tập đoàn viễn thông lớn mạnh, Viettel không ngừng mở rộng, phù kín hạ tầng cáp quang khắp địa bàn cả nước và lắp nhiều tuyến cáp quang quốc tế đảm bảo luôn cung cấp dịch vụ mạng tốt nhất, nhanh nhất và ổn định nhất.

Viettel Hà Nam khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp 20-11
Viettel Hà Nam khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp 20-11

Không giống mạng cáp đồng truyền dữ liệu bằng điện, mạng cáp quang truyền qua ánh sáng. Bạn cũng biết tốc độ của ánh sáng cực cao lại không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết hay địa hình, đó là lý do tại sao những người sử dụng mạng cáp quang Viettel đều vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ. Không những vậy Viettel Hà Nam liên tục có các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, đặc biệt trong tháng 11 này.

Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam, Viettel Hà Nam triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt cho giáo viên, các gia đình có học sinh, sinh viên. Giảm giá hấp dẫn đến 45% cho tất cả các gói cước có tốc độ từ 15 – 40M. Chỉ 165.000đ/tháng bạn đã được sử dụng gói cáp quang Viettel tốc độ lên đến 15M.

Lắp mạng cáp quang Viettel nhanh chóng, thủ tục dễ dàng
Lắp mạng cáp quang Viettel nhanh chóng, thủ tục dễ dàng

Ngoài ra, khi lắp mạng cáp quang Viettel bạn được miễn phí 100% công lắp đặt, tặng ngay modem wifi 4 cổng. Đóng cước trước 6 tháng tặng thêm 2 tháng cước và miễn 100% phí hòa mạng, đóng cước trước 12 tháng được tặng thêm 4 tháng sử dụng miễn phí. Nếu gia đình bạn muốn trải nghiệm dịch vụ truyền hình số hấp dẫn của Viettel bạn sẽ được ưu đãi hấp dẫn khi lắp cùng mạng cáp quang. Cụ thể, Viettel Hà Nam sẽ miến phí 100% công lắp đặt, tặng đầu thu HD, giảm cước chỉ còn 50.000đ/tháng cho dịch vụ truyền hình internet hấp dẫn này.

Thủ tục đăng ký mạng cáp quang cực đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị trước 1 bản chứng minh thư nhân dân phô tô (không cần công chứng) để khi nhân viên của Viettel Hà Nam có mặt tại gia đình sẽ giúp bạn ký hợp đồng và hoàn tất thủ tục hòa mạng.

Lắp đặt cáp quang Viettel Hà Nam cực nhanh chóng, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn và đăng ký lắp đặt.

Viettel Hà Nam – Khuyến mãi lắp mạng cáp quang Viettel nhân dịp 20-11
Đánh giá bài viết này