“Chớp” cơ hội lắp mạng cáp quang Viettel Hà Nam tháng 12 giá sốc

Hiện nay Viettel Hà Nam đang giảm giá cực sốc cho tất cả các gói cước cáp quang hộ gia đình. Vì vậy, bạn hãy nhanh tay “chớp” cơ hội lắp internet Viettel với giá siêu rẻ và nhận nhiều ưu đãi trong tháng 12 này.

Lắp mạng cáp quang Viettel Hà Nam giá sốc tháng 12

Chưa bao giờ khách hàng có cơ hội sử dụng internet tốc độ cao với mức giá rẻ như vậy. Nếu như trước đây với mức giá đó, bạn cũng chỉ có được đường truyền ADSL tốc độ 5-6M, thì nay cùng một khoản chi phí nhưng bạn lại được sở hữu đường truyền internet tốc độc ao hơn gấp nhiều lần.

Cụ thể, Viettel Hà Nam đang giảm giá sốc cho tất cả các gói cước cáp quang hộ gia đình tốc độ từ 15-40M đến 45%. Như vậy, chỉ với 165.000đ, khách hàng đã có cơ hội sở hữu đường truyền internet tốc độ lên đến 15M. Gói tốc độ này cho băng thông trong nước là 15Mbps, băng thông quốc tế 256kbps, tốc độ Download bằng upload. Do vậy, chỉ với gói cước này, những nhu cầu sử dụng phổ biến của gia đình như lướt Web từ 2 – 4 thiết bị thông minh cùng lúc, xem phim online qua Smart TV… đều được đáp ứng.

Chắc chắn bạn sẽ không kiếm được một gói cước nào rẻ hơn gói cước của Viettel Hà Nam trong thời điểm hiện tại. Để tham khảo thêm thông tin về giá khuyến mãi các gói cước còn lại bạn có thể tham khảo qua bảng sau:

giá niêm yết và giá khuyến mãi các gói cước Viettel Hà Nam tháng 12/2017
Giá niêm yết và giá khuyến mãi các gói cước Viettel Hà Nam tháng 12/2017

Những ưu đãi khi lắp đặt cáp quang Viettel tháng 12

Không chỉ hấp dẫn về giá, lắp đặt internet cáp quang tháng 12, người sử dụng còn nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn từ Viettel Hà Nam. Cụ thể, ngay khi lắp đặt quý khách sẽ được tặng kèm 1 modem Wifi 4 cổng để dễ dàng chia sẻ internet hơn. Thêm vào đó, khách hàng sẽ được lắp đặt miễn phí 100%. Và nếu đóng cước trước, bạn còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn hơn nhiều.

Lắp mạng cáp quang Viettel nhận ngay ưu đãi khủngLắp mạng cáp quang Viettel nhận ngay ưu đãi khủng
Lắp mạng cáp quang Viettel nhận ngay ưu đãi khủng

Đóng cước trước từ 6 tháng trở lên, bạn sẽ được miễn phí hòa mạng và tặng thêm các tháng sử dụng miễn phí: đóng trước 6 tháng tặng thêm 2 tháng, đóng trước 12 tháng được tặng thêm 4 tháng.

Thủ tục hòa mạng cáp quang Viettel

Thủ tục hòa mạng của Viettel Hà Nam cực đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị trước 1 bản cmt phô tô không cần công chứng để nhân viên Viettel sẽ có mặt tận địa chỉ của khách hàng để ký hợp đồng cũng như hoàn tất các thủ tục cần thiết.

Đăng ký lắp internet Viettel Hà Nam, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn và cập nhật những chương trình khuyễn mãi mới nhất tại thời điểm lắp đặt.

“Chớp” cơ hội lắp mạng cáp quang Viettel Hà Nam tháng 12 giá sốc
Đánh giá bài viết này