Chuyển mạng FPT sang Viettel, VNPT sang Viettel có những ưu đãi gì?

Bạn có một số khúc mắc và sự không hài lòng với nhà mạng internet hiện tại? Bạn muốn chuyển sang lắp đặt mạng cáp quang Viettel và cần tìm hiểu quy trình cũng như những ưu đãi dành cho khách háng chuyển đổi? Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn trong nội dung bài viết dưới đây.

Tại sao nhiều khách hàng chuyển sang sử dụng mạng cáp quang Viettel?

Là một nhà mạng cung cấp internet tương đối muộn nhưng thị phần của Viettel ngày càng tăng và trở thành một trong những nhà cung cấp mạng cáp quang lớn mạnh nhất hiện nay. Vậy điều gì khiến Viettel được khách hàng tin tưởng như vậy.

Mạng cáp quang Viettel chất lượng tốt, ổn định

Là nhà mạng đi sau nhưng đó không phải là hạn chế mà ngược lại, đó là ưu điểm của Viettel. Bởi với lợi thế đi sau Viettel không mất nhiều chi phí cho công nghệ cũ, và có đủ tiềm lực để phát triển mạng internet theo công nghệ mới.

Mạng cáp quang Viettel truyền tín hiệu qua ánh sáng với tốc độ cao hơn gấp hàng chục lần thậm chí gấp hàng trăm lần so với mạng cáp đồng ADSL. Ánh sáng truyền đi với tốc độ 3.108m/s lại không bị ảnh hưởng bởi địa hình, thời tiết nên chất lượng mạng cáp quang Viettel luôn đạt độ ổn định cao.

Lắp mạng cáp quang Viettel giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất
Lắp mạng cáp quang Viettel giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất

Xét về độ ổn định và chất lượng mạng, Viettel hiện được đánh giá số 1 trên thị trường. Viettel sở hữu hạ tầng cáp quang có độ phủ và chất lượng tốt nhất hiện nay. Không những là nhà mạng có hệ thống đường dây cáp quang và số lượng trạm phát sóng trong nước lớn nhất, Viettel còn là một trong số những nhà mạng đầu tư lớn để phát triển kết nối internet quốc tế.

Viettel sở hữu đến 4 tuyến cáp quang quốc tế 2 trên bộ và 2 dưới biển. Nhờ điều này mà những sự cố đứt cáp quang dưới biển cũng không mấy khi ảnh hưởng đến chất lượng mạng internet Viettel.

Mạng Wifi Viettel giá rẻ

Mạng cáp quang Viettel hiện là nhà mạng cung cấp internet cáp quang có giá rẻ nhất thì trường. Đặc biệt, năm 2018 Viettel đang áp dụng chương trình giảm giá cực hấp dẫn cho tất cả khách hàng lắp mới và những khách hàng chuyển sang lắp internet Viettel.

Cụ thể tất cả các gói cước dành cho hộ gia đình có tốc độ từ 15 – 40 mb đều được giảm giá đến 45%. Với gói cước 15mb hiện chỉ còn 165.000đ/tháng. Thông tin giá cước lắp mạng Viettel Hà Nam bạn có thể tham khảo cụ thể ngay sau đây:

Giá cước khuyến mãi dành cho khách hàng lắp mạng Viettel
Giá cước khuyến mãi dành cho khách hàng lắp mạng Viettel

Chất lượng chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel luôn tốt nhất

Viettel luôn là một trong những nhà mạng có chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu lắp mạng cáp quang Viettel sẽ được nhân viên tư vấn và ký hợp đồng tại nhà. Trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 và thợ kỹ thuật sẽ có mặt sớm nhất để xử lý sự cố cho khách hàng.

Chuyển từ mạng FPT sang Viettel, Vnpt sang Viettel có những ưu đãi gì?

Khi chuyển từ các nhà mạng khác sang lắp đặt cáp quang Viettel, ngoài việc được hưởng ưu đãi về giá cước, khách hàng còn được nhận những ưu đãi như sau:

  • Được miễn phí 100% công lắp đặt, phí hòa mạng khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên
  • Được tặng kèm 1 modem wifi 4 cổng phát sóng cực nhanh, cực mạnh
  • Đóng cước trước 6 tháng được miễn phí sử dụng 2 tháng tiếp theo
  • Đóng cước trước 12 tháng được miễn phí sử dụng 4 tháng tiếp theo

Để được tư vấn và cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất cho khách hàng lắp cá quang Viettel hoặc chuyển sang sử dụng cáp quang Viettel, khách hàng hãy liên hệ với Viettel Hà Nam qua số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn.

Chuyển mạng FPT sang Viettel, VNPT sang Viettel có những ưu đãi gì?
4.3 (85.45%) 11 votes