Lắp mạng cáp quang Viettel Hà Nam siêu rẻ, siêu tốc độ

Lắp mạng cáp quang Viettel Hà Nam siêu rẻ, siêu tốc độ, nếu bạn đang muốn trải nghiệm những tiện ích internet mang lại thì còn chần chừ gì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline  0979.434.570 (24/7) để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng.

Mạng cáp quang Viettel siêu tốc độ

Bạn cũng biết Viettel là tập đoàn viễn thông uy tín và lớn mạnh không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài. Những dịch vụ Viettel cung cấp có chất lượng cực cao, trong đó có dịch vụ internet cáp quang.

Internet cáp quang Viettel (FTTH) sử dụng đường truyền dẫn 100 % bằng cáp quang, vậy cáp quang là gì, tại sao chất lượng mạng khi sử dụng cáp quang lại cao hơn rất nhiều so với dây cáp đồng?

Trải nghiệm internet cáp quang Viettel với tốc độ cực cao
Trải nghiệm internet cáp quang Viettel với tốc độ cực cao

Cáp quang là một loại cáp viễn thông làm bằng thủy tinh hoặc nhựa. Không giống như cáp đồng sử dụng điện để truyền tín hiệu, cáp quang sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu, do vậy chúng có khả năng truyền tín hiệu đi rất xa. Hơn thế nữa, khi sử dụng internet cáp quang, mạng sẽ ổn định hơn nhiều, giảm tối đa những xung nhiễu, và ảnh hưởng từ thời tiết hay địa hình.

Sử dụng mạng cáp quang bạn sẽ cực thích thú với tốc độ mạng nhanh chóng mặt, có thể gấp đến 200 lần so với công nghệ ADSL, và tốc độ tương đối ổn định.

Lắp mạng cáp quang Viettel Hà Nam, bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú về các gói tốc độ. Nếu chỉ có nhu cầu sử dụng cá nhân, hay gia đình nhỏ, bạn có thể sử dụng gói tốc độ 10Mbps đến 25Mbps, nếu gia đình bạn sử dụng nhiều máy tính, hoặc sử dụng kết hợp thêm các dịch vụ truyền hình ví dụ như Next tv của Viettel, hay truyền hình số HD thì bạn có thể sử dụng gói tốc độ 30Mbps hoặc 40Mbps. Ngoài ra Viettel Hà Nam còn cung cấp nhiều gói tốc độ cao hơn cho các doanh nghiệp.

Lắp mạng internet cáp quang Viettel tại Hà Nam với chi phí siêu rẻ

Tốc độ cao không phải là điều tuyệt vời nhất Viettel Hà Nam mang lại cho bạn khi đăng ký sử dụng internet cáp quang. Mà chi phí rẻ chính là điều khách hàng vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Lắp mạng cáp quang của Viettel Hà Nam với chi phí siêu rẻ
Lắp mạng cáp quang của Viettel Hà Nam với chi phí siêu rẻ

Khi bạn muốn lắp mạng cáp quang Viettel bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi qua số điện thoại nêu trên, chúng tôi sẽ tư vấn, ký hợp đồng, lắp đặt nhanh chóng và miễn phí hoàn toàn.

Sử dụng mạng cáp quang Viettel với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay, chỉ từ 250.000/ tháng bạn sẽ thỏa thích sử dụng internet tốc độ cao. Qúa tuyệt vời, hãy liên hệ với Viettel Hà Nam ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lắp mạng cáp quang Viettel Hà Nam siêu rẻ, siêu tốc độ
5 (100%) 1 vote