Siêu khuyến mãi: chỉ 165.000/tháng khi lắp internet Viettel Duy Tiên

Cuộc sống hiện đại ngày nay không thể thiếu internet. Để trải nghiệm dịch vụ internet cáp quang Viettel Duy Tiên tốc độ cực cao, cực ổn định bạn hãy đăng ký ngay với chúng tôi qua số Hotline 0979.434.570 (24/7).

Nếu hỏi 100 khách hàng chắc chắn cả 100 đều mong muốn sử dụng mạng internet tốc độ cao, ổn định có thể đáp ứng được những nhu cầu giải trí đa dạng và hiện đại. Và đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng internet cáp quang Viettel Duy Tiên để được đáp ứng mọi mong muốn.

Chat video cực êm, cực mượt mà với internet cáp quang Viettel Duy Tiên
Chat video cực êm, cực mượt mà với internet cáp quang Viettel Duy Tiên

Sử dụng internet Viettel Duy Tiên chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt. Đầu tiên đó là tốc độ lướt Web mượt mà thay vì phải ngán ngẩm ngồi chờ hàng chục phút mới load được 1 website như trước đây, hay thỏa thích xem phim online, gọi video không bị giật…Có được điều này là do Viettel đã triển khai công nghệ FTTH (viết tắt của cụm từ fiber to the home) cực hiện đại, đường truyền tín hiệu hoàn toàn sử dụng dây cáp quang, được nối từ nhà cung cấp đến tận địa chỉ của gia đình bạn. Bạn biết không, mạng cáp quang truyền tín hiệu bằng ánh sáng, do vậy tín hiệu sẽ không bị nhiễu hay ảnh hưởng bởi thời tiết, địa hình. Thêm vào đó, với phương thức truyền tín hiệu này cho tốc độ download bằng upload giúp bạn trải nghệm mọi tinh hoa công nghệ của thế kỷ 21 một cách dễ dàng.

Không chỉ dừng lại ở chất lượng dịch vụ tốt, chi phí hòa mạng rẻ cũng chính là một trong những điểm vô cùng hấp dẫn bạn được trải nghiệm. Hiện nay, Viettel Duy Tiên đang áp dụng chương trình khuyến mãi cực lớn cho các khách hàng đăng ký mới sử dụng internet cáp quang. Cụ thể, nếu bạn đăng ký gói tốc độ 15Mbps thay vì phải trả 250.000đ/tháng, bạn sẽ chỉ phải trả 165.000đ/tháng, đăng ký gói tốc độ 20Mbps chỉ phải trả 180.000đ/tháng, gói 25Mbps với chi phí là 200.000đ/tháng…chưa bao giờ bạn lại có thể được trải nghiệm internet tốc độ cao với chi phí siêu rẻ như vậy.

Lắp mạng Viettel Duy Tiên với chi phí siêu rẻ
Lắp mạng Viettel Duy Tiên với chi phí siêu rẻ

Thêm vào đó, khi bạn đăng ký internet Viettel Duy Tiên bạn sẽ còn nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn. Tặng ngay thiết bị phát wifi 4 cổng với giá trị lên đến hàng triệu đồng, miễn phí toàn bộ công khảo sát và lắp đặt. Hấp dẫn hơn nữa, khi bạn lắp mạng cáp quang Viettel Duy Tiên đăng ký sử dụng thêm truyền hình số Viettel với giá cực ưu đãi chỉ 50.000đ/tháng. Trong thời gian sử dụng internet bạn sẽ luôn hài lòng với chế độ hậu mãi tận tâm của viettel  khi luôn tục được tặng cước.

Đăng ký internet cáp quang Viettel Duy Tiên ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi khủng. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số đường dây nóng 0979.434.570 (24/7), để được biết các chương trình khuyến mãi cụ thể theo từng thời điểm đăng ký.

 

Siêu khuyến mãi: chỉ 165.000/tháng khi lắp internet Viettel Duy Tiên
5 (100%) 1 vote