Lắp mạng cáp quang Viettel tháng 1/2018 siêu rẻ, siêu tốc độ

Ngay trong tháng 1/2018, Viettel Hà Nam áp dụng chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi bất ngờ dành cho tất cả khách hàng lắp đặt mạng cáp quang Viettel với chi phí siêu rẻ mà được sử dụng các gói mạng siêu tốc độ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Mạng cáp quang (FTTH) của Viettel là gì?

Internet cáp quang (FTTH) của Viettel hiện đang là công nghệ kết nối viễn thông hiện đại nhất trên thế giới với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang từ nhà cung cấp dịch vụ tới tận địa điểm của khách hàng. Tính ưu việt của công nghệ này cho pháp thực hiện tốc độ truyền tải dữ Internet xuống/lên (download/upload) ngang bằng với nhau. Đồng thời, tốc độ của internet cáp quang (FTTH), có thể gấp 200 lần so với công nghệ internet cáp đồng (ADSL).

hạ tầng cáp quang của Viettel đã phủ kín 63 tỉnh thành để đảm bảo tín hiệu trong nước luôn được ổn định.
Hạ tầng cáp quang của Viettel đã phủ kín 63 tỉnh thành để đảm bảo tín hiệu trong nước luôn được ổn định.

Mạng cáp quang FTTH có tốc độ vượt trội so với mạng cáp đồng ADSL trước đây. Chính vì vậy, điều hiển nhiên khi nói đến lắp mạng internet là chúng ta nói đến lắp mạng cáp quang. Ở Việt Nam hiện nay có 4 nhà cung cấp dịch vụ mạng cáp quang, tuy nhiên, lựa chọn dịch vụ mạng cáp quang của nhà cung cấp Viettel là sự lựa chọn sáng suốt nhất, bởi vì:

  • Cơ sở vật chất, kỹ thuật và hạ tầng cáp quang của Viettel hiện nay đã được phủ sóng trên 63 tỉnh thành trên cả nước. Luôn đảm bảo tín hiệu được ổn định.
  • Mạng cáp quang Viettel còn đầu tư các tuyến cáp quốc tế. Tính trong thời điểm hiện tại, Viettel sở hữu 4 tuyến cáp quốc tế, 2 tuyến trên bộ và 2 tuyến dưới biển giúp bảo đảm chất lượng mạng luôn ổn định dù đôi khi có xảy ra sự cố đứt cáp quang đường biển.
  • Internet cáp quang Viettel được truyền tính hiệu quá ánh sáng với tốc độ siêu nhanh, siêu ổn định, vượt trội hơn hẳn so với cáp đồng. Chính vì vậy, mạng cáp quang Viettel không chịu ảnh hưởng từ địa hình hay thời tiết.
  • Khách hàng lắp đặt mạng cáp quang Viettel sẽ được tư vấn, ký hợp đồng ngay tại nhà với thủ tục nhanh gọn. Thời gian lắp đặt chỉ từ 1 đến 3 ngày. Đồng thời, trong suốt quá trình sử dụng, khách hàng luôn được hỗ trợ, bảo hành, sẵn sàng xử lý mọi tình huống, sự cố xảy ra một cách nhanh chóng nhất.

Ưu đãi lắp đặt mạng cáp quang Viettel trong tháng 1/2018

Viettel cung cấp đa dạng các gói cước internet tốc độ cao từ 10Mbps đến 100Mbps, dễ dàng cho các cá nhân, hộ gia đình đến các tổ chức doanh nghiệp lựa chọn. Nhằm giới thiệu mở rộng khách hàng sử dụng dịch vụ cáp quang của nhà cung cấp dịch vụ Viettel, trong tháng 1/2018, Viettel Hà Nam triển khai nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn đó là giảm ngay 45% giá cước cho tất cả gói cáp quang hộ gia đình. Chỉ với 165.000đ/tháng, gia đình bạn có thể, thoải mái lướt web với tốc độ lên đến 15Mbps. Đồng thời, được tặng cước cho tất cả khách hàng đăng ký trả trước và kèm theo các ưu đãi vô cùng hấp dẫn, cụ thể như sau:

Giảm 45% giá cước cho tất cả các gói cáp quang hộ gia đình
Giảm 45% giá cước cho tất cả các gói cáp quang hộ gia đình
  • Quý khách được trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng hiện đại và tiện lợi cho việc kết nối với các thiết bị di động hàng ngày.
  • Khách hàng trả cước trước 6 tháng sẽ được tặng cước 2 tháng. Với khách hàng trả trước 12 tháng sẽ được tặng ngay 4 tháng cước miễn phí.
  • Đặc biệt ưu đãi lớn, cho những khách hàng hộ gia đình có nhu cầu lắp thêm dịch vụ truyền hình số sẽ được nhận những ưu đãi của gói combo “lắp mạng cáp quang Viettel siêu tốc” và truyền hình số Viettel siêu thông minh” với cước phí hàng tháng cực rẻ và được trải nghiệm 2 dịch vụ chất lượng cao trên 1 đường truyền.

Chương trình khuyến mãi của Viettel Hà Nam chỉ áp dụng từ ngày 01/01 đến hết ngày 31/01/2018. Vì vậy khi cần lắp đặt cáp quang và muốn cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất, khác hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ.

Lắp mạng cáp quang Viettel tháng 1/2018 siêu rẻ, siêu tốc độ
Đánh giá bài viết này