Tại sao cáp quang Viettel lại nhanh hơn cáp đồng ADSL

Với tốc độ chỉ từ 4-5Mbps mạng cáp đồng ADSL đã không còn đáp ứng được những nhu cầu của người sử dụng, do vậy việc chuyển sang dịch vụ mạng có tốc độ cao như mạng cáp quang Viettel là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn cùng là truyền tín hiệu mạng những tại sao cáp quang lại nhanh hơn cáp đồng?

Cùng là truyền tín hiệu mạng nhưng mạng cáp quang Viettel lại có tốc độ nhanh gấp hàng chục lần so với cáp đồng ADSL. Điều gì đã tạo nên sự khác biệt này? Đó là do cách thức và phương thức truyền dẫn tín hiệu có sự khác biệt lớn giữa 2 loại tín hiệu này.

Mạng ADSL truyền tín hiệu qua hệ thống dây cáp đồng với phương thức truyền bằng điện. Nó rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, địa hình và đặc biệt nguy hiểm nếu bị sét đánh trúng. Hơn thế nữa, truyền tín hiệu bằng điện sẽ không ổn định và có thể gây nên sự mất mát tín hiệu trong quá trình truyền.

Mạng cáp quang Viettel tốc độ cao, ổn định
Mạng cáp quang Viettel tốc độ cao, ổn định

Trong khi đó mạng cáp quang Viettel truyền tín hiệu qua hệ thống cáp quang hiện đại. Mỗi bó cáp được tạo nên từ nhiều sợi cáp mỏng có lõi bằng thủy tinh hoặc nhựa không những chúng có tuổi thọ cao mà còn không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, địa hình. Mạng cáp quang Viettel truyền tín hiệu bằng ánh sáng, bạn cũng biết tốc độ ánh sáng đạt đến 3.108m/s, do vậy tốc độ truyền tín hiệu của nó siêu nhanh và ổn định.

Vì vậy bạn có thể hiểu tại sao tốc độ mạng Viettel siêu nhanh, với băng thông thấp nhất cũng đạt từ 10-15M. Lắp mạng cáp quang Viettel sẽ cho bạn được trải nghiệm dịch vụ mạng siêu tốc độ, siêu ổn định với giá siêu rẻ.

Lắp mạng cáp quang Viettel để được sử dụng dịch vụ mạng cực chất lượng
Lắp mạng cáp quang Viettel để được sử dụng dịch vụ mạng cực chất lượng

Trong tháng 10/2017 lắp mạng Viettel tốc độ cao lên đến 15M với giá chỉ 165.000đ/tháng, được miễn phí lắp đặt, miễn phí hòa mạng khi đóng cước trước 6 tháng trở lên. Hấp dẫn hơn cả, bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng có giá trị khi lắp mạng Wifi Viettel. Cụ thể, bạn sẽ được tặng ngay modem phát sóng Wifi 4 cổng để dễ dàng chia sẻ mạng hoặc sử dụng nhiều thiết bị truy cập internet cùng lúc. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng thêm các tháng cước khi đóng cước trước, tặng thêm 2 tháng cước khi đóng cước trước 6 tháng, tặng thêm 4 tháng cước khi đóng cước trước 12 tháng.

Để lắp mạng cáp quang Viettel Hà Nam nhanh chóng bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn và ký hợp đồng nhanh chóng tại nhà, và chỉ sau từ 1 đến 3 ngày bạn đã có thể sử dụng mạng internet Viettel băng rộng cực ổn định.

Tại sao cáp quang Viettel lại nhanh hơn cáp đồng ADSL
5 (100%) 1 vote