Bảng giá lắp mạng cáp quang Viettel tại Kim Bảng 2018, Viettel Hà Nam

Trong thế giới “vạn vật kết nối” và xu hướng tiến đến mô hình ngôi nhà thông minh của thời đại mới thì một phương tiện không thể thiếu trong các gia đình đó chính là internet tốc độ cao. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp mạng cáp quang Viettel tại Kim Bảng, Hà Nam và cần tham khảo báo giá thì nội dung bài viết sau sẽ hữu ích với bạn.

Những ưu điểm nổi trội của mạng cáp quang Viettel Kim Bảng

Có thể nói mạng cáp quang Viettel luôn đứng đầu danh sách những nhà mạng được tin dùng nhất hiện nay. Không chỉ có lợi thế thương hiệu, chính chất lượng mạng là phương tiện tạo niềm tin với khách hàng.

So với một số nhà mạng khác, có thể Viettel là đơn vị cung cấp dịch vụ internet muộn hơn, nhưng đổi lại, nhờ đó mà Viettel lại nhanh chóng tiếp cận và đưa công nghệ mới sử dụng vào nhanh chóng và đồng bộ hơn khi chưa dấn chân quá sâu vào những công nghệ cũ. Chính vì vậy, hiện nay Viettel đã phát triển hạ tầng cáp quang khá đồng bộ trên cả nước nói chung và tại Kim Bảng, Hà Nam nói riêng.

Lắp mạng cáp quang Viettel tại Kim bảng, Hà Nam tốc độ cao, ổn định
Lắp mạng cáp quang Viettel tại Kim bảng, Hà Nam tốc độ cao, ổn định

Lắp mạng cáp quang Viettel tại Kim Bảng, Hà Nam bạn có thể yên tâm sử dụng những dịch vụ công nghệ hiện đại nhất hiện nay với băng thông siêu rộng và đối xứng của Viettel Hà Nam.

Khác với mạng internet cáp đồng, cáp quang Viettel truyền tín hiệu bằng ánh sáng do vậy các yếu tố như địa hình, thời tiết không ảnh hưởng đến chất lượng internet. Vì vậy, những gia đình ở vùng núi Kim Bảng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng internet tốc độ cao ổn định.

Khi lắp mạng Viettel tại Kim Bảng, hệ thống dây cáp quang sẽ được nối từ trạm cung cấp đến tận địa chỉ của khách hàng. Vì vậy, chất lượng mạng luôn đạt tốc độ ổn định như cam kết.

Bảng giá lắp mạng cáp quang Viettel tại Kim Bảng 2018

Để tất cả các gia đình tại Kim Bảng đều được sử dụng internet giá rẻ, Viettel Kim Bảng giảm đến 40% giá cước cho tất cả các gói cước hộ gia đình có tốc độ từ 15 – 40Mb. Như vậy, Viettel trở thành đơn vị viễn thông đi đầu trong việc mang internet tốc độ cao giá rẻ đến với các gia đình.

Bạn có thể tham khảo giá khuyến mãi lắp mạng Viettel tại Kim Bảng 2018 tại đây:

Bảng giá lắp mạng cáp quang Viettel tại Kim Bảng, Hà Nam
Bảng giá lắp mạng cáp quang Viettel tại Kim Bảng, Hà Nam

Ngoài ra, khi lắp internet Viettel tại Kim Bảng, các gia đình còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: được trang bị miễn phí 1 modem phát sóng Wifi, được miễn phí công lắp đặt, được miễn phí hòa mạng và tặng thêm từ 2 tháng cước khi đóng cước trước từ 6 tháng, tặng thêm 4 tháng cước khi đóng cước trước từ 12 tháng trở lên. Qúa hấp dẫn phải không nào?

Không chỉ vậy, khi lắp mạng cáp quang Viettel, khách hàng có cơ hội sử dụng dịch vụ truyền hình số thế hệ mới siêu nét của Viettel với chi phí siêu rẻ chỉ 50.000đ/tháng.

Để đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel tại Kim Bảng cũng như cập nhật những thông tin mới nhất về giá cước và các chương trình khuyến mãi, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Viettel Hà Nam qua số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn.

Bảng giá lắp mạng cáp quang Viettel tại Kim Bảng 2018, Viettel Hà Nam
Đánh giá bài viết này