Lắp mạng Viettel Đồng Văn miễn phí, giá chỉ 165k, tặng Wifi 4 cổng

Viettel Hà Nam: Lắp mạng Viettel Đồng Văn miễn phí 100%, giá cước chỉ 165k/tháng tốc độ cao bất chấp, tặng Wifi 4 cổng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn mà quý vị sẽ được tham khảo ngay sau đây.

Lắp mạng Viettel Đồng Văn, Hà Nam miễn phí, giá chỉ 165k

Lắp mạng Viettel Đồng Văn quý khách chỉ cần liên hệ trực tiếp với Viettel Hà Nam qua số Hotline 0979.434.570 để được tư vấn, sẽ có nhân đến tận nhà để hướng dẫn, làm các thủ tục và ký hợp đồng lắp mạng cho quý khách.

Lắp mạng wifi tại Đồng Văn khách hàng được miễn phí 100% công lắp đặt, kéo dây, cài đặt wifi…tất tần tật các công đoạn, nói chung bạn sẽ chỉ cần trả tiền cước theo đúng gói cước bạn đăng ký, còn lại sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đặc biệt, lắp mạng cáp quang Viettel tại Đồng Văn, Duy Tiên quý khách sẽ được ưu đãi đặc biệt về giá cước. Viettel đồng loạt giảm giá cước 45% cho tất cả các gói cước cá nhân, hộ gia đình. Gói cước ưu đãi nhất của Viettel hiện nay có giá chỉ 165.000đ/tháng (đã bao gồm VAT) tốc độ lên đến 15mbps và có cả bằng thông quốc tế tối thiểu 256kbps đảm bảo tất cả các gia đình có thể sử dụng mạng lướt Web, xem phim, chơi game online đơn giản, nhanh chóng. Nếu nhu cầu sử dụng lớn hơn, bạn có thể tham khảo thêm các gói cước tốc độ cao hơn. Thông tin cụ thể về giá cước viettel Đồng Văn quý vị có thể tham khảo ngay sau đây:

Giá cước lắp mạng Viettel Đồng Văn tháng 1/2019
Giá cước lắp mạng Viettel Đồng Văn tháng 1/2019

Ngay cả với dịch vụ lắp truyền hình Viettel TV quý khách cũng được miễn phí hoàn toàn công lắp đặt, được trang bị miễn phí đầu thu HD và được giảm giá cước cực hấp dẫn chỉ còn 50.000đ/tháng nếu đăng ký lắp combo cùng internet cáp quang.

Lắp đặt wifi Viettel Đồng Văn được tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Viettel là nhà mạng chiếm thị phần lớn nhất tại Đồng Văn. Cũng dễ hiểu bởi mạng Viettel luôn luôn đi đầu về chất lượng từ chất lượng dịch vụ cung cấp đến chất lượng chăm sóc khách hàng.

Mạng Wifi Viettel là mạng cáp quang truyền tín hiệu bằng công nghệ FTTH hiện đại. Phương thức truyền tín hiệu không sử dụng điện mà truyền qua ánh sáng nên tốc độ cực nhanh, không bị suy hao tín hiệu đảm bảo tốc độ đúng như cam kết. Tất cả khách hàng sử dụng mạng Viettel đều được chăm sóc theo chế độ “thượng đế” khi có bất kỳ sự cố hay có vấn đề gì không hài lòng, chỉ cần phản ánh, Viettel Hà Nam sẽ nhanh chóng khắc phục.

Lắp mạng Wifi Viettel Đồng Văn, khuyến mãi cực sốc 2019
Lắp mạng Wifi Viettel Đồng Văn, khuyến mãi cực sốc 2019

Và đặc biệt hơn nữa, khách hàng lựa chọn sử dụng mạng Viettel liên tục nhận được những ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt những khách hàng lắp mới và chuyển mạng từ nhà mạng internet khác sang sử dụng internet Viettel.

Cụ thể, một số ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký lắp đặt mới mạng Viettel tại Đồng Văn như sau:
– Lắp mạng quý khách được trang bị miễn phí 1 modem Wifi 4 cổng chất lượng cao, phát sóng cực khỏe, cực ổn định
– Lắp mạng cáp quang Viettel Đồng Văn và đóng cước trước, quý khách sẽ được nhận thêm những tháng cước sử dụng hoàn toàn miễn phí như sau: đóng cước trước 6 tháng được sử dụng thêm 2 tháng miễn phí, đóng cước trước 12 tháng được tặng thêm 4 tháng sử dụng miễn phí

Có thể nói trên thị trường hiện nay hiếm có nhà mạng nào có chế độ khuyến mãi khủng như Viettel. Vì vậy, nếu quý vị có nhu cầu lắp đặt Viettel Đồng Văn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Lưu ý giá cước cùng chương trình khuyến mãi như trên hiện đang được áp dụng cho tháng 1/2019, tại thời điểm quý khách lắp đặt có thể chương trình khuyến mãi sẽ được điều chỉnh, cập nhật mới.

Lắp mạng Viettel Đồng Văn miễn phí, giá chỉ 165k, tặng Wifi 4 cổng
5 (100%) 2 votes