Lắp mạng Viettel Hà Nam khuyến mãi khủng nhất năm, giá chỉ 165.000đ

Lắp mạng cáp quang Viettel Hà Nam chỉ từ 165.000đ/tháng nhận ngay ưu đãi khủng nhất năm: tặng modem wifi 4 cổng, tặng thêm các tháng cước sử dụng miễn phí. Thông tin chi tiết mời quý vị và các bạn tham khảo ngay sau đây.

Lắp mạng cáp quang Viettel chỉ từ 165.000đ/tháng, giá siêu rẻ, khuyến mãi siêu to

Nếu như trước đây mạng cáp quang khá xa vời và có chi phí đắt đỏ thì hiện nay, nhà nhà, người người đều có thể sử dụng internet cáp quang với giá siêu rẻ, thậm chí rẻ hơn cáp ADSL lỗi thời.

Đặc biệt với những chương trình ưu đãi về giá cước hấp dẫn và liên tục của Viettel Hà Nam. Với mức ưu đãi 45% về giá, hiện nay Viettel là nhà mạng có giá internet rẻ nhất thị trường. Chỉ 165.000đ/tháng các gia đình đã được sở hữu gói cước internet 15Mbps đủ để đáp ứng tất cả những nhu cầu sử dụng cơ bản nhất của 1 gia đình. Ngoài ra, quý vị có thể cân nhắc sử dụng những gói cước có tốc độ cao hơn cũng được ưu đãi giảm giá trong bảng sau:

Bảng giá cước internet Viettel Hà Nam tháng 12/2018
Bảng giá cước internet Viettel Hà Nam tháng 12/2018

Lưu ý, bảng giá cước như trên đã bao gồm 10% VAT, và đó chỉ là bảng giá tham khảo tại thời điểm tháng 12/2018. Chúng có thể được Viettel Hà Nam điều chỉnh linh động theo từng thời điểm cụ thể.

Ngoài ưu đãi về giá hấp dẫn như trên, khách hàng lắp mới internet Viettel sẽ được nhận thêm những khuyến mãi khủng như:

  • Được tặng 1 modem wifi 4 cổng chất lượng cao, phát sóng wifi ổn định
  • Qúy khách đóng cước trước được sử dụng miễn phí thêm các tháng cước tiếp theo. Cụ thể: đóng cước trước 6 tháng được tặng thêm 2 tháng sử dụng miễn phí, đóng cước trước 12 tháng được tặng thêm 4 tháng sử dụng miễn phí, đóng cước trước 18 tháng được tặng thêm 6 tháng tiếp theo sử dụng internet miễn phí. Có thể nói không ở đâu có chính sách tặng cước hấp dẫn như Viettel

Chất lượng mạng cáp quang Viettel có đáng tin cậy?

Xét về mức giá hẳn là mạng cáp quang Viettel rẻ nhất trên thị trường hiện nay, nhưng liệu chất lượng có đáng tin cậy, có đáng để khách hàng lắp đặt hay chuyển từ nhà mạng cung cấp khác sang Viettel hay không?

Lắp mạng cáp quang Viettel lướt web thả ga, không lo mạng chậm
Lắp mạng cáp quang Viettel lướt web thả ga, không lo mạng chậm

Xét về vị thế của Viettel hiện nay có thể khẳng định đây là nhà mạng viễn thông lớn mạnh và uy tín nhất cả nước. Viettel đầu tư rất đồng bộ cho cơ sở hạ tầng viễn thông, đặc biệt là mạng cáp quang. Số km cáp quang tốc độ cao cũng như số lượng trạm phát sóng của Viettel có thể nói là lớn nhất thị trường. Không chỉ hạ tầng cáp trong nước, các tuyến cáp quang quốc tế cũng được phát triển mạnh mẽ. 4 tuyến cáp quang quốc tế: 2 trên bộ và 2 dưới biển là những hệ thống cáp quang Viettel đang sở hữu đảm bảo độ ổn định và chất lượng mạng trong mọi tình huống.

Công nghệ FTTH truyền dẫn tín hiệu bằng cáp quang đến tận địa chỉ khách hàng cũng là “điểm sáng” của Viettel. Nó giúp hạn chế việc suy hao tín hiệu, đảm bảo tốc độ internet đúng như cam kết.

Qúy khách có nhu cầu đăng ký sử dụng mạng cáp quang Viettel hoặc muốn được tư vấn khi chuyển từ mạng khác sang mạng internet Viettel Hà Nam hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời, nhanh chóng nhất.

Lắp mạng Viettel Hà Nam khuyến mãi khủng nhất năm, giá chỉ 165.000đ
5 (100%) 1 vote