Lắp mạng Viettel Phủ Lý, Hà Nam chỉ 165k/tháng, miễn phí lắp đặt

Lắp mạng Viettel Phủ Lý, Hà Nam chỉ 165.000đ/tháng bạn còn được nhận những ưu đãi hấp dẫn như: miễn phí lắp đặt, miễn phí hòa mạng, tặng modem wifi 4 cổng và tuyệt vời nhất bạn sẽ được trải nghiệm đường truyền internet cáp quang tốc độ cao và ổn định.

Viettel là một trong những nhà mạng tiên phong mang internet tốc độ cao đến các gia đình. Sử dụng công nghệ hiện đại, khi lắp mạng cáp quang tại Phủ Lý, đường truyền mạng sẽ được nối từ trạm cung cấp đến tận địa chỉ của khách hàng. Do vậy, chất lượng cũng như độ ổn định mạng luôn được đảm bảo.

Lắp mạng Viettel tại Phủ Lý Hà Nam để được sử dụng mạng internet giá rẻ nhất
Lắp mạng Viettel tại Phủ Lý Hà Nam để được sử dụng mạng internet giá rẻ nhất

Lắp mạng Viettel lần đầy tiên bạn sẽ được trải nghiệm 1 dịch vụ mạng tốc độ cao để thoải mái lướt Web mà không lo mạng chậm hy bị giật như trước đây. Hơn thế nữa, với lợi thế băng thông đối xứng, cho tốc độ download bằng upload bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ giải trí đỉnh cao như thực hiện các cuộc gọi video mượt mà, chơi game online hay xem truyền hình số HD siêu nét.

Tưng bừng chương trình khuyến mãi tháng 11, Viettel Hà Nam có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho mọi khách hàng chỉ cần đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel bạn sẽ được giảm ngay 45% giá cước dù bạn lựa chọn bất cứ gói cước nào từ 15-40M. Như vậy, chỉ với 165.000đ/tháng (chi phí chỉ bằng so với việc sử dụng mạng tốc độ thấp ADSL) bạn đã được sở hữu ngay đường truyền mạng có tốc độ lên đến 15M, hay chỉ mất 180.000Đ để sử dụng gói cước có tốc độ 20M.

Lắp mạng cáp quang Viettel được miễn phí 100% công lắp đặt
Lắp mạng cáp quang Viettel được miễn phí 100% công lắp đặt

Bên cạnh ưu đãi hấp dẫn về giá, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác như miễn 100% phí hòa mạng cũng như chi phí cho hạ tầng mạng, miễn phí 100% phí hòa mạng khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên. Và để thỏa mãn nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị thông minh truy cập mạng cùng lúc, hay để chia sẻ mạng với người thân, Viettel Hà Nam tặng ngay cho khách hàng modem phát sóng Wifi 4 cổng có giá trị  lớn.

Đặc biệt hơn, trong tháng 11 này, khi lắp mạng cáp quang Viettel tại Phủ Lý và đóng cước trước 6 tháng, bạn sẽ được tặng thêm 2 tháng cước sử dụng miễn phí, đóng cước trước 12 tháng bạn được tặng thêm 4 tháng sử dụng miễn phí. Đây là những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có trên thị trường, vì vậy bạn đừng bỏ lỡ.

Lắp mạng Viettel tại Phủ Lý Hà Nam, bạn chỉ cần liên hệ Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn và ký hợp đồng tại nhà, lắp đặt nhanh chóng trong thời gian chỉ từ 1 đến 3 ngày.

Lắp mạng Viettel Phủ Lý, Hà Nam chỉ 165k/tháng, miễn phí lắp đặt
5 (100%) 1 vote