Lắp mạng Viettel tại Lý Nhân, Hà Nam chỉ 165k,+ thêm 2 – 4 tháng cước

Bạn đang muốn lắp đặt internet cáp quang, hoặc internet bạn đang dùng có tốc độ quá chậm? Hãy lắp đặt cáp quang Viettel ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi sốc và trải nghiệm internet siêu rẻ. Cụ thể, lắp mạng Viettel tại Lý Nhân, Hà Nam chỉ 165k/tháng bạn còn được tặng thêm từ 2 – 4 tháng cước miễn phí.

Ưu đãi khi lắp đặt mạng Viettel tại Lý Nhân, Hà Nam

Sử dụng internet điều cư dân mạng quan tâm không gì khác ngoài tốc độ. Thật khó chịu khi truy cập một Website hay xem video trực tuyến mà phải nhìn những vòng tròn loading ngán ngẩm. Do đó, bạn hãy lắp mạng Viettel Lý Nhân để thoát khỏi tình trạng này.

Viettel đã triển khai công nghệ FTTH (viết tắt của cụm từ fiber to the home) hiện đại, đường truyền tín hiệu hoàn toàn sử dụng dây cáp quang, được nối từ nhà cung cấp đến tận địa chỉ của gia đình bạn. Đặc biệt, những kết nối này sử dụng công nghệ mới – kết nối điểm – đa điểm hoàn toàn không sử dụng điện. Do vậy, tốc độ và độ ổn định của internet cáp quang Viettel vượt trội hơn hẳn.

Thêm vào đó, cáp quang Viettel truyền tín hiệu bằng ánh sáng, do vậy tín hiệu sẽ không bị nhiễu hay ảnh hưởng bởi thời tiết, địa hình giúp bạn trải nghệm những dịch vụ công nghệ một cách dễ dàng.

Lắp mạng Viettel tại Lý Nhân, Hà Nam tháng 5/2018 bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực bất ngờ. Trước tiên là về giá, chưa bao giờ khách hàng được tiếp cận với internet cáp quang với mức giá rẻ như vậy, chỉ từ 165.000đ/tháng. Đó là chương trình giảm giá cước hấp dẫn lên đến 45% cho tất cả các gói cước cá nhân, hộ gia đình của Viettel Hà Nam áp dụng cho khách hàng tại Lý Nhân. Cụ thể thông tin gói cước Viettel khuyến mại bạn có thể tham khảo trong bảng sau:

Giá cước lắp internet Viettel Lý Nhân, Hà Nam
Giá cước lắp internet Viettel Lý Nhân, Hà Nam

Ngoài việc giảm giá cước, Viettel Lý Nhân còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác, cụ thể:

  • Tặng modem Wifi 4 cổng cho tất cả các thuê bao hòa mạng mới
  • Miễn phí 100% công lắp đặt internet
  • Lắp internet cáp quang trong tháng 5/2018, tặng ngay từ 2 – 4 tháng cước khi khách hàng đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.

Cách đăng ký cáp quang Viettel tại Lý Nhân

Để đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel tại Lý Nhân khách hàng chỉ cần thực hiện theo những bước cực đơn giản sau đây:

Lắp đặt mạng internet cáp quang tại Lý Nhân, Hà Nam miễn phí, giá rẻ
Lắp đặt mạng internet cáp quang tại Lý Nhân, Hà Nam miễn phí, giá rẻ
  • Bước 1: Liên hệ trực tiếp với Viettel Lý Nhân qua số Hotline 0979.434.570 (24/7) để được tư vấn và tiếp nhận yêu cầu lắp đặt mà không cần đến tận địa điểm giao dịch của Viettel.
  • Bước 2: Nhân viên Viettel sẽ có mặt tại địa chỉ bạn yêu cầu để tư vấn, hướng dẫn khách hàng hoàn thành các thủ tục hòa mạng. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn 1 bản CMT pho to để chúng tôi hoàn tiện hồ sơ
  • Bước 3: Sau 1 – 3 ngày, nhân viên kỹ thuật Viettel sẽ có mặt để lắp đặt internet cho quý khách

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được lắp đặt mạng cáp quang Viettel tại Lý Nhân nhanh chóng nhất, nhiều ưu đãi nhất. Lưu ý chương trình khuyến mãi lắp mạng Viettel có thể thay đổi theo từng thời điểm nên khách hàng lưu ý, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất

Lắp mạng Viettel tại Lý Nhân, Hà Nam chỉ 165k,+ thêm 2 – 4 tháng cước
Đánh giá bài viết này